Sữa Thông Minh Cho Bé Được “Săn Lùng” Nhiều Nhất Hiện Nay - Dinh Dưỡng và Thái Độc

Sữa Thông Minh Cho Bé Được “Săn Lùng” Nhiều Nhất Hiện Nay

Sữa thông minh cho bé được “săn lùng” nhiều nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa công thức dành cho bé. Sự đa dạng về các loại sữa mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự chọn lựa. Thế nhưng, chọn loại sữa công thức nào tốt nhất để phù hợp với nhu cầu, độ tuổi của bé laị khiến người tiêu dùng phân vân?

Nếu sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ trong 6 tháng đầu đời thì sữa công thức giống sữa mẹ nhất là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu để bổ sung dưỡng chất cho bé. Để giúp bé phát triển trí não, chiều cao và thị lực chúng ta cần bổ sung dinh dưỡng đúng cách cho bé. Trong những năm đầu đời, cơ thể bé có nhiều thay đổi để thích nghi với môi trường, vì vậy, bé cần được tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng. Bố mẹ có thể tìm hiểu về các thương hiệu sữa tăng cường hệ miễn dịch cho bé, sữa tăng sức đề kháng cho bé để giúp bé bổ sung dưỡng chất, phát triển khỏe mạnh.

Xem thêm: Lựa Chọn Sữa Công Thức Cho Trẻ Sơ Sinh Các Mẹ Cần Chú Ý Điều Gì Để Bé Không Bị Táo Bón

Để giúp bé phát triển toàn diện, bố mẹ cần tạo điều kiện để bé phát triển song song giữa thể chất và trí tuệ. Ngoài việc quan sát những phản xạ của bé, bố mẹ có thể tạo thêm nhiều thói quen để kích thích sự tò mò, sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, bố mẹ có thể cho trẻ uống sữa phát triển trí thông minh, để góp phần kích thích sự phát triển não bộ, giúp trẻ năng động hơn.

Có lẽ, hai năm đầu đời là giai đoạn mà trí não bé phát triển mạnh mẽ nhất, vì vậy khi bổ sung sữa phát triển trí thông minh cho trẻ không những giúp bé phát triển IQ mà nó còn góp phần tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch. Bởi sữa công thức giúp bé thông minh đã được các chuyên gia nghiên cứu tỉ mĩ, nhằm cho ra đời những dòng sữa tăng trí thông minh tốt nhất để hỗ trợ và giúp bé phát triển toàn diện

Vậy, sữa nào cho bé thông minh?

Sữa thông minh cho bé như sữa Samilac đến từ Mỹ, sữa Friso Hà Lan, sữa Physiolac của Pháp hay sữa Meiji Nhật Bản… là những thương hiệu sữa rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Mỗi dòng sữa ra đời, được kết hợp dựa trên nhiều thành phần, công đoạn sản xuất nghiêm ngặt của các chuyên gia để thích hợp với nhu cầu của bé. Chúng tôi tin rằng, sữa công thức sẽ là người bạn đồng hành cùng bé trong những năm tháng đầu đời, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo để bổ sung dưỡng chất và giúp bé phát triển toàn diện hơn!

Vì vậy, ngoài việc nuôi con bằng sữa mẹ, bố mẹ đừng quên áp dụng cách nuôi dạy trẻ thông minh, bổ sung các dưỡng chất cần thiết để cơ thể bé luôn khỏe mạnh mỗi ngày!

Leave a Reply