Sữa Similac IQ Plus Hmo - Dinh Dưỡng và Thái Độc

Sữa Similac IQ Plus Hmo

Sữa Hmo có tốt không? Sữa Similac IQ Plus Hmo và sữa Hmo khác nhau như thế nào? Sữa Similac có tăng cân không… là những vấn đề được rất nhiều bà mẹ quan tâm.

Vậy sữa Hmo là gì?

Sữa Hmo là thương hiệu đến từ Mỹ. Đây là dòng sữa đang trở nên khá phổ biến trên thị trường Việt Nam và được nhiều bà mẹ lựa chọn để cung cấp dưỡng chất cho bé.

Hmo được viết tắt từ Human Milk Oligosaccharide, có tên gọi đầy đủ là Similac Pro-Advance Non-GMO HMO. Sữa Hmo rất thích hợp cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi, có mùi vị tương tự như sữa mẹ, đặc biệt sữa không có các chất biến đổi gen. Vì vậy, sử dụng sữa Hmo sẽ giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ giúp bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch của bé.

Sữa Hmo có tốt cho bé?

Để trả lời cho câu hỏi sữa Hmo có tốt cho bé? Chúng ta cần có sự quan sát và tìm hiểu về nhu cầu tiêu dùng sản phẩm. Sự phản ứng từ người tiêu dùng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn và lựa chọn sữa tốt nhất cho bé.

Nhiều nghiên cứu cho thấy Hmo cùng với chất béo và Carbohydrate là bộ ba thành phần có trong sữa mẹ. Sữa similac Hmo hỗ trợ sức khỏe đường ruột của bé, cung cấp lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể bé luôn khỏe mạnh.

Sữa Hmo tăng cường hệ miễn dịch

Sữa Hmo được ví như người hùng thầm lặng cung cấp đủ dưỡng chất cho sự phát triển của bé, giúp tăng cường hoạt động đường ruột, tăng sức đề kháng, kích thích sự phát triển chiều cao, cân nặng của bé.

Sữa Similac Hmo?

Sữa Similac Hmo đang chiếm số lượng tiêu thụ khá lớn trên thị trường Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm đã được nghiên cứu và chứng minh bởi các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới, và được kiểm chứng bởi sự tin dùng của các bà mẹ. 

Sữa Similac có tốt cho bé?

Công dụng của sữa Similac là giúp trẻ phát triển hoàn thiện và toàn diện nhất. Ngoài việc bổ sung những chất giúp bé tăng cân nặng vượt trội sữa Similac còn bổ sung không nhỏ những dưỡng chất giúp não bộ phát triển tối ưu nhất.

Sữa Similac IQ Plus Hmo?

Sữa Similac IQ Plus Hmo với hệ dưỡng chất IQ giúp bé phát triển não bộ. Với các thành phần DHA, ARA, Axit folic… là những dưỡng chất thiết yếu, tác động đến sự phát triển của bé, giúp trí não bé phát triển tốt hơn, giúp bé trở nên thông minh hơn. Bên cạnh đó, Sữa Similac IQ Plus Hmo sẽ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể bé phát triển toàn diện, xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh

 

Dưỡng chất sữa mẹ

Sữa Similac Hmo được xem như dưỡng chất sữa mẹ, giúp trẻ bổ sung chất dinh dưỡng. Các thành phần trong sữa Similac như: Vitamin A, C, D, nhóm B, Canxi, Magie, Phospho… kết hợp với nhau nhằm cung cấp hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Leave a Reply