Sữa Hmo và những điều bạn cần biết - Dinh Dưỡng và Thái Độc

Sữa Hmo và những điều bạn cần biết

Từ lâu, Sữa Hmo được xem là nguồn thức ăn dinh dưỡng dành cho bé có thể thay thế nguồn sữa của mẹ giúp bé luôn khỏe mạnh, đề kháng tốt.

Vậy sữa Hmo là gì? Tác dụng của sữa HMO như thế nào?

Sữa Hmo có nguồn gốc từ Mỹ, rất thích hợp cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi. Hmo được viết tắt từ Human Milk Oligosaccharide, có tên gọi đầy đủ là Similac Pro-Advance Non-GMO HMO. Sử dụng sữa Hmo bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì nhờ có công thức cải tiến Hmo, giúp sữa có mùi vị tương tự như sữa mẹ, đặc biệt sữa không có các chất biến đổi gen.

Tác dụng của sữa Hmo?

Sữa Hmo được ví như người hùng thầm lặng, giúp trẻ cung cấp dưỡng chất và lớn khỏe mỗi ngày.

Sau 15 năm nghiên cứu chuyên sâu, Abbott đã thực hành thành công tiên phong khi bổ sung HMO vào sữa công thức. Vì vậy, khi bổ sung sữa Hmo cho trẻ không những giúp trẻ giảm nhiễm trùng con đường tiêu hóa và hô hấp một cách rõ rệt mà còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch.

Nhiều nghiên cứu của các chuyên gia trên thế giới đã chứng minh rằng sữa công thức với bổ sung Hmo khiến cho thu hẹp khoảng cách giữa sữa mẹ và sữa công thức theo các phương pháp chưa từng thấy trước đó. Vì vậy, khi sử dụng sữa Hmo bố mẹ hoàn toàn yên tâm về công dụng của nó.

Vai trò của sữa Hmo?

Sau chất béo và carbohydrate, Hmo là thành phần nhiều thứ 3 trong sữa mẹ và có chức năng tăng cường đề kháng cho trẻ. Giống những prebiotics khác, Hmo hỗ trợ sức khỏe đường ruột, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch.

Sữa Hmo có 3 vai trò quan trọng đối với trẻ nhỏ. Đó là, Hmo hoạt động như một prebiotic, giúp tương trợ những sinh vật có lợi trong ruột. Hmo giúp ngăn cản sự bám dính của một số loại vi khuẩn vào tế bào ruột, từ đó giúp trẻ tránh được nhiều nguy cơ nhiễm bệnh. Hmo tương trợ hệ miễn nhiễm ở ngoài tuyến đường tiêu hóa, giúp giảm tỉ lệ nhiễm trùng như nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ.

Sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất giúp trẻ tăng sức đề kháng một cách tự nhiên. Thế nhưng, tùy thuộc vào cơ địa của người mẹ, nên lượng sữa tiết ra mỗi ngày cho bé ti không giống nhau. Vì vậy, để bổ sung dưỡng chất cho bé, các bà mẹ có thể tham khảo dòng sữa Hmo. Sữa Hmo đã được các chuyên gia trên thế giới nghiên cứu và chứng minh là “người hùng thầm lặng” trong việc tăng cường sức khỏe cho hệ miễn nhiễm của trẻ.

Không gì sở hữu thể thay thế được sữa mẹ. Nhưng chúng tôi tin rằng, đối với những trường hợp mẹ phải chọn sữa công thức cho trẻ thì những giải pháp dinh dưỡng đột phá mang Hmo trong sữa công thức là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bà mẹ. Rất nhiều bà mẹ trên thế giới đã tin dùng sữa Hmo cho con của mình. Vì vậy, hãy luôn là người tiêu dùng thông thái để mang đến cho con bạn những điều tuyệt vời nhất!

Leave a Reply