Sữa công thức nào cho bé thông minh - Dinh Dưỡng và Thái Độc

Sữa công thức nào cho bé thông minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa phát triển trí thông minh cho bé. Sự đa dạng về các loại sữa khiến người tiêu dùng phân vân. Vì vậy rất khó để giúp các bà mẹ chọn sữa nào cho bé thông minh. Khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm loại sữa giúp bé thông minh, sữa similac sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho con bạn.

Sữa công thức Similac là một trong những loại sữa phát triển trí thông minh cho trẻ được các bà mẹ tin dùng.

Sữa similac đến từ Mỹ, sữa Abbott với dòng sản phẩm sữa similac đang rất thịnh hành trên thị trường sữa bột dành cho bé. Bởi chất lượng của sản phẩm đã được kiểm chứng qua sự tin dùng của các bà mẹ.

Nếu sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ trong những năm tháng đầu đời thì sữa similac là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu để bổ sung dưỡng chất cho bé. Similac không những giúp bé phát triển về thể chất mà nó còn là sữa tăng trí thông minh cho bé, giúp bé phát triển trí não.

Sữa nào giúp bé thông minh?

Với thành phần và mùi vị được đánh giá là gần với sữa mẹ nhất nên sữa Similac không những cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp bé tăng cường sức đề kháng mà còn giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch và tăng trí thông minh. Hiện nay sữa Similac là một trong những sản phẩm sữa tốt cho bé rất được các bà mẹ tin dùng

Similac là một trong những thương hiệu sữa bột hàng đầu Abbott Hoa Kỳ. Sữa Similac được nghiên cứu để mang lại cho các bé nhà bạn nguồn dưỡng chất tốt nhất và sự phát triển toàn diện nhất.

Xem thêm: sữa nào tốt cho bé hiện nay

Sữa phát triển trí thông minh

Similac IQ – Sữa thông minh cho bé được “săn lùng” nhiều nhất hiện nay. Sữa Similac với hệ dưỡng chất IQ giúp phát triển não bộ. Các thành phần DHA, ARA, Axit folic.. trong sữa similac là những chất giúp trí não bé phát triển tốt nhất. Chính điều này giúp bé trở nên thông minh hơn, trí não phát triển toàn diện hơn

Sữa phát triển trí thông minh cho trẻ

Có lẽ, não bé phát triển mạnh mẽ nhất trong những năm đầu đời. Do đó, khi bố mẹ bổ sung đầy đủ dưỡng chất và bổ sung sữa thông minh cho bé vừa giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, vừa giúp bé phát triển IQ. Sữa giúp bé thông minh Similac IQ Plus đã được các chuyên gia nghiên cứu tỉ mỉ và thử nghiệm thành công để cho ra đời dòng sữa tốt nhất và an toàn nhất cho sư phát triển toàn diện của bé.

Vì vậy, khi chọn sữa thông minh cho bé, bố mẹ có thể tham khảo dòng sữa similac. Chúng tôi tin rằng, những dưỡng chất thiết yếu có trong sữa xứng đáng là nguồn thức ăn dinh dưỡng bổ sung cho bé, giúp bé phát triển hài hòa giữa thể chất và trí tuệ, giúp bé lớn khỏe mỗi ngày.

Leave a Reply