Noel buồn phải làm gì? - Dinh Dưỡng và Thái Độc

Noel buồn phải làm gì?

Nghe 1 vài bài nhạc giáng sinh

Nếu bạn không phải là người theo đạo, bạn vẫn có thể thưởng thức những bản nhạc noel đầy sinh động và ấm áp. Lấp đầy không khí “tẻ nhạt” của một “FA” chính hiệu bằng cách bật nhạc và hát theo những khúc ca Giáng sinh vui vẻ.

Noel buồn làm gì để giết thời gian

 “Tự thưởng” cho bản thân

Dù những ngày bình thường bạn đã sắm riêng cho mình những món quà yêu thích hay không, nhưng trong ngày Noel, ý nghĩa của một món quà “tự thưởng” cho bản thân lại trở nên đặc biệt hơn cả, nhất là khi bạn đang trong cảnh chưa có “gấu” hay chẳng có ai bên cạnh để vòi vĩnh mua quà. Hãy cứ dành cho bản thân mình những điều tốt đẹp nhất, đó là cách bạn làm đẹp và lấp đầy ý nghĩa cuộc sống của mình. Không có “gấu”, không đồng nghĩa với việc không có quà.

Những bộ phim Giáng sinh

Hãy xem những bộ phim ưa thích hàng ngày và kèm theo đó là nhâm nhi 1 món ăn ngon hay 1 thứ đồ uống tuyệt vời: Home Alone, Miracle on 34th Street, Elf, We’re No Angels and The Santa Clause… cùng những người bạn của mình.

Tham gia hoạt động thú vị ngoài trời

Ra phố đi dạo sẽ làm bạn vui hơn bởi không khí nhộn nhịp mùa giáng sinh cùng với đó hãy trang bị 1 chiếc máy ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ hay 1 cảnh vật nào đó, đẹp nhất về con người, về những khung cảnh trang trí lấp lánh ánh sáng trên những cây thông Noel vào buổi tối trên những con phố bạn dạo qua.

Chơi 1 vài tựa game quen thuộc

Nếu buồn bạn có thể tìm đền vài game nổi tiếng để giải trí cho thời gian trôi qua nhanh như: game trang trí cây noel, game thời trang noel, game pikachu noel, game rắc rối đêm noel, game đào vàng noel,… với những game như vầy chắc chắn sẽ làm bạn quên đi khoảnh ở 1 mình.

 

Đây là những gợi ý nho nhỏ để giúp cho bạn bớt tủi thân trong mùa noel sắp tới có ý nghĩa hơn.

Leave a Reply