Những ý tưởng trang trí noel - Dinh Dưỡng và Thái Độc

Những ý tưởng trang trí noel

Trang trí noel cho văn phòng

Bạn có thể tự tay làm những vật dụng bằng mô hình trên góc bàn làm việc hoặc trang trí thêm 1 số mẫu hoa yêu thích và kết hợp với những gam màu trắng, đỏ và xanh vốn là ba gam màu đặc trưng nhất của Giáng sinh.

Trang trí noel trong nhà

Nhà ở với diện tích vừa phải bạn nên trang trí thế nào cho phù hợp với không gian sinh hoạt, tùy theo mỗi nhà có cách trang khác nhau. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng phải chuẩn bị đầy đủ những vật dụng để trang trí phục vụ cho giáng sinh. Một số gợi ý về những món đồ thích hợp để trang hoàng nhà cửa tạo không khí trong dịp lễ Giáng sinh có thể kể đến như: cây thông, quả bóng, hộp quà, vòng nguyệt quế…

Trang trí noel quán cafe

Là nơi công cộng bạn nên chọn cách trang trí làm sao cho bắt mắt những người khách tới quán. Với không gian rộng hơn bạn có thể trang trí 1 cách hoành tráng đầy đủ những yếu tố và vật dụng cho noel. Nếu quán café của bạn có một đội ngũ nhân viên giàu óc thẩm mỹ sáng tạo, bạn có thể tận dụng điều đó bằng việc mua vật dụng trang trí Noel về tự tay trang trí.

Sản phẩm trang trí noel

Gợi ý 1 vài sản phẩm trang trí đặc trưng không thể thiếu trong dịp giáng sinh

Cây thông noel

Là 1 vật dụng không thể thiếu trong dịp lễ giáng sinh cho nên tùy theo không gian và diện tích mà chọn loại cây thông to nhỏ phù hợp.

Vòng nguyệt quế

Đây là vật dụng tượng trưng cho sự may mắn, bạn có thể chọn bất kỳ không gian nào để trang trí vòng nguyệt quế, với kích thước nhỏ không ảnh hưởng đáng kể tới không gian trang trí.

 

Hộp quà

Trong hộp quà có thể bỏ vào những vật dụng có ý nghĩa hoặc gắn kèm những chiếc nơ xinh xắn, buộc những dây ruy băng nhiều màu sắc hoặc gắn kèm những tấm thiệp nhỏ xinh gửi kèm những lời nhắn yêu thương.

Leave a Reply