Những món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành tặng phụ nữ Việt Nam - Dinh Dưỡng và Thái Độc

Những món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành tặng phụ nữ Việt Nam

Cứ mỗi dịp 20/10 là các đấng mày râu lại tất bật chuẩn bị quà để dành tặng cho các chị em phụ nữ, những người bạn gái, người vợ, người mẹ của mình. Nhưng cũng khá nhiều người luôn cảm thấy băn khoăn trong việc mua quà 20/10 để tặng những người phụ nữ xung quanh. Dưới đây là một số chia sẻ về Những món quà tặng 20/10 độc đáo dành tặng phụ nữ.

quà tặng 20/10 ý nghĩa

tặng quà gì ngày 20/10

Ngày 20/10 là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, gọi tắt là Ngày Phụ nữ Việt Nam. Cứ vào mỗi ngày này, cánh đàn ông đều luôn muốn dành tặng cho những người phụ nữ xung quanh mình những món quà đặc biệt và ý nghĩa nhất. Nhưng việc lựa chọn quà tặng cho nữ giới lại khiến cho các anh em lại cảm thấy đau đầu. Bởi phụ nữ ở mỗi lứa tuổi khác nhau lại có những sở thích khác nhau, và những món quà có ý nghĩa phù hợp sẽ khác nhau.

Khi mua quà cho phụ nữ bạn cần lưu ý gì?

Có khá nhiều món quà tặng phụ nữ ngày 20/10 mà các anh em có thể lựa chọn. Tuy vậy, nhiều món quà chỉ nên dành riêng cho phụ nữ ở lứa tuổi nhất định hay phù hợp với mối quan hệ giữa 2 người. Dưới đây là một số lưu ý khi tặng quà 20/10:

Mối quan hệ giữa 2 người là gì? 

Bạn cần phải xác định rõ những người mà bạn dự định tặng quà, họ có mối quan hệ như thế nào với bạn: là bạn gái, vợ, đồng nghiệp, sếp, cô giáo, hay mẹ,….? Bởi tùy theo từng đối tượng này, bạn sẽ có những món quà 20/10 ý nghĩa dành riêng cho họ. Chẳng hạn, bạn có thể tặng bạn gái hay đồng nghiệp 1 bông hoa, nhưng nếu tặng sếp của bạn thì nên tặng 1 bó hóa sẽ hợp lý hơn.

quà tặng 20/10 ý nghĩa

hoa là quà tặng mà phụ nữ ai cũng thích

Độ tuổi 

Khi lựa chọn quà tặng ngày 20/10, các anh em cũng nên căn cứ vào độ tuổi bởi ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có những sở thích riêng. Chẳng hạn, với người trẻ, bạn có thể lựa chọn những loại trang sức phụ kiện trẻ trung, hợp thời trang là được. Nhưng nếu mua quà tặng phụ nữ trung niên, bạn nên lựa chọn những trang sức sang trọng và lịch sự hơn.

Sở thích 

Mỗi người sẽ có sở thích riêng, vì vậy, khi lựa chọn quà tặng 20/10, bạn cũng nên chú ý đến điều này. Nên tìm hiểu xác định rõ người mà bạn tặng quà có sở thích gì. Có như vậy, món quà mà bạn tặng mới có nhiều ý nghĩa.

Khả năng tài chính của bạn 

Đương nhiên là bạn cần phải quan tâm đến điều này rồi. Với những người đàn ông có gia đình thì điều này khá dễ dàng, nhưng nếu bạn đang là sinh viên hay người mới ra trường chưa có thu nhập dư giả thì điều này rất đáng để quan tâm đấy.

Tặng quà gì ngày 20/10 cho bạn gái?

Cũng tùy vào mối quan hệ giữa 2 người (đang tìm hiểu hay đang yêu nhau) mà bạn nên lựa chọn các món quà cho phù hợp. Nhưng nhìn chung, mua quà tặng 20/10 cho bạn gái bạn có thể lựa những bông hoa hồng tươi thắm, những chú gấu bông xinh xắn, hay những bộ váy, quần, áo, giày dép hợp thời trang. Nếu có thời gian, bạn có thể làm những món quà handmade 20/10 cũng vô cùng ý nghĩa và chắc chắn sẽ khiến các bạn gái cảm động.

quà tặng 20/10 ý nghĩa

tự tay làm những món quà handmade sẽ khiến nàng cảm động

 

Quà tặng ý nghĩa ngày 20/10 tặng vợ

Khi lựa chọn quà tặng vợ mình, chắc chắn bạn đã hiểu rất nhiều về cô ấy nên cần tinh tế một chút là có thể lựa chọn được những món quà phù hợp. Những món quà mà bạn có thể lựa chọn dành cho vợ mình như quần áo, váy, trang sức, nước hoa, son môi, các loại mỹ phẩm, đồng hồ, một bữa tối ở nhà hàng hay tự tay chuẩn bị một bữa tối ấm áp tại nhà với những món ăn mà cô ấy thích.

quà tặng 20/10 ý nghĩa

Dù bạn chọn bất kỳ món quà nào, bạn cũng nên quan tâm đến sở thích của cô ấy một chút. Chẳng hạn, nên lựa chọn quần áo, bạn nên quan tâm đến cô ấy thích màu gì, kiểu dáng ra sao. Hay khi chọn nước hoa, bạn nên quan tâm xem cô ấy thích nước hoa hương gì, dị ứng với hương gì. Hay lựa chọn son môi làm quà tặng 20/10, bạn cũng nên quan tâm đến độ đậm nhạt của các loại son mà cô ấy hay dùng.

Quà tặng 20/10 cho mẹ

Mẹ là người phụ nữ luôn thương yêu, dành rất nhiều tình cảm bạn cho dù có bất kỳ điều gì xảy ra. Vì vậy, dù bạn tặng bất cứ món quà gì cho mẹ bạn thì mẹ bạn cũng đều vui. Nhưng khi lựa chọn quà 20/10 cho mẹ, bạn nên tìm đến các món quà thể hiện sự ấm áp. Chẳng hạn như một chiếc khăn quàng cổ, một khung ảnh toàn gia đình bạn hay nhiều khi là những cái ôm cũng khiến cho mẹ bạn cảm thấy vui rồi. Nên dành thời gian để giúp đỡ mẹ việc nhà trong những ngày 20/10 và chuẩn bị những bữa tối ấm áp, sum họp cả gia đình bạn.

quà tặng 20/10 ý nghĩa

Chuẩn bị bữa tối và ăn tối cùng gia đình là món quà ý nghĩa nhất dành cho mẹ bạn

Quà tặng 20 10 cho cô giáo

Khi mua quà tặng cô giáo, bạn nên lựa chọn những món quà trang nghiêm và lịch sự một chút. Cũng khó có thể biết được cô giáo bạn thích gì, vì vậy, bạn nên lựa chọn những món quà mà phụ nữ ai cũng thích. Chẳng hạn như những tấm thiệp chúc mừng, bó hoa tươi thắm, dép cao gót hay những món đồ phụ kiện thời trang như túi xách, đồng hồ khăn quàng cổ,…. Một món quà 20/10 vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho cô giáo của mình đó là những quyển sách, tài liệu tham khảo về môn học mà họ đang dạy.

Trên đây là một vài chia sẻ về những món quà tặng 20/10 ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người phụ nữ xung quanh mình. Hi vọng qua những chia sẻ này, các đấng mày râu sẽ bớt được phần nào băn khoăn và lựa chọn được những món quà phù hợp nhất.

 

Leave a Reply