Điểm mặt Top 5 sữa bột có mùi vị giống sữa mẹ nhất - Dinh Dưỡng và Thái Độc

Điểm mặt Top 5 sữa bột có mùi vị giống sữa mẹ nhất

Trong những năm tháng đầu đời của trẻ, sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất. Thế nhưng, có thể vì 1 số lí do nào đó mà có những bé không được may mắn hưởng trọn vẹn nguồn dưỡng chất tuyệt vời này.

Đó là lý do tại sao các mẹ cần sự trợ giúp của sữa công thức. Tuy nhiên do hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt nên cần phải chọn loại sữa nào giống sữa mẹ nhất để giúp trẻ tiêu hóa và tăng sức đề kháng.

Hãy cùng chúng tôi điểm mặt top 5 sữa công thức tốt nhất cho trẻ sơ sinh giống sữa mẹ nhất được các bà mẹ tin dùng cho bé hiện nay.

1.Sữa Similac

Sữa similac là thương hiệu con của sữa Abbott đến từ Mỹ, là một trong những sữa công thức tốt cho trẻ sơ sinh. Similac rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nó không những là bột có mùi vị giống sữa mẹ mà còn là sữa bột giúp phát triển trí não, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Những ưu điểm vượt trội của sữa Similac:

– Vị nhạt giống sữa mẹ, thơm ngon nên bé thích uống

– sữa mát cho bé

– Sữa giàu dinh dưỡng có chất lượng vượt trội

– Sữa bột phát triển chiều cao

– Hỗ trợ hệ tiêu hóa non nớt của trẻ

– Trẻ cứng cáp, năng động và hoạt bát

– Giúp tăng cường hệ miễn dịch

– Không gây nôn trớ

Các dòng sữa similac hiện có trên thị trường:

Similac Advance: Sữa bổ sung đầy đủ các thành phần như: Omega3 ,DHA, Canxi, prebiotics giúp thúc đẩy tiêu hóa hay carotenoid tự nhiên được tìm thấy trong sữa mẹ và các Vitamin A, D, E, K… giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện những năm đầu đời.

Similac Advance NON GMO: đây là loại 100% tự nhiên không biến đổi gen, chuyên dành cho các bé sinh non thiếu tháng nhẹ cân

Similac Advacen Oganic là sữa mát cho bé nên rất phù hợp với các bé còi cọc chậm lớn và hay bị táo

2. Sữa Morigana

Sữa Morigana là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Đây là dòng sữa không những giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mà nó còn là sữa bột giúp phát triển trí não, sữa bột giúp phát triển chiều cao, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

3. Sữa Meiji

Sữa Meiji là thương hiệu sữa đến từ Nhật Bản. Sữa Meiji thơm ngon và giúp bé phát triển đồng đều về chiều cao và cân nặng. Sử dụng sữa Nhật cho bé, các mẹ hoàn toàn yên tâm. Vì đặc điểm của các loại sữa Nhật là sữa nhật, mát tương đương như sữa mẹ, vị dễ uống. Bên cạnh đó còn giúp bé phát triển trí não và thị lực tốt, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch tốt.

4. Sữa Nan

Sữa Nan là dòng sữa bột cho bé được ưu tiên lựa chọn tại Việt Nam. Sữa có nhiều chất xơ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, không gây táo bón cho bé. Đặc biệt sữa Nan còn là sữa công thức giống sữa mẹ nhất nên bé rất dễ uống. Ngoài ra, sữa Nan cung cấp hệ dưỡng chất tối ưu cho bé tăng cân đều và phát triển tốt, giúp các bà mẹ có thể chăm sóc bé phát triển toàn diện.

5. Sữa Physiolac Pháp

Sữa Physiolac Pháp có tỷ lệ Casein/Whey gần giống sữa mẹ. Đặc biệt hệ chất xơ Fibrea+ bao gồm GOS và FOS tỉ lệ 90/10 giúp tăng cường và tối ưu hóa hệ miễn dịch. Đây là loại sữa mát cho bé tương đương như sữa mẹ, giúp bé phát triển khỏe mạnh mỗi ngày.

Hy vọng top 5 sữa nào giúp bé phát triển toàn diện sẽ giúp các mẹ có thêm thông tin hữu ích trong việc lựa chọn sữa cho bé!

Leave a Reply