Có nên lựa chọn sữa Similac cho trẻ sơ sinh? - Dinh Dưỡng và Thái Độc

Có nên lựa chọn sữa Similac cho trẻ sơ sinh?

Đây là một điều băn khoăn thường gặp của các bà mẹ khi lựa chọn sữa cho con không những ở dòng sữa Similac, mà còn gặp ở các dòng sữa khác. Để biết được chúng ta có nên chọn sữa Similac cho trẻ sơ sinh hay không, thì trước hết các mẹ hãy cùng tìm hiểu qua một vài thông tin để chứng minh sữa Similac có tốt không?

Nên hay không nên chọn sữa Similac cho trẻ sơ sinh?

Các sản phẩm sữa công thức cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các mẹ. Thức uống dinh dưỡng này không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng cho bé mà còn hỗ trợ hiệu quả trong sự phát triển toàn diện về cả thể chất và trí não.

Khi chọn các sản phẩm dinh dưỡng cho con, các mẹ thường rất quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm đó. Sẽ thật yên tâm khi có thể lựa chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn tốt về chất lượng cũng như luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sữa Similac Total Comfort IQ plus

Với thương hiệu đến từ Hoa Kỳ, Sữa Abbott với dòng sản phẩm Sữa Similac đang trở nên khá phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Sữa Similac là một loại sữa có nguồn gốc xuất xứ an toàn, được đón nhận trên toàn thế giới. Sản phẩm sữa công thức này đã được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi mang đến cho người tiêu dùng. Có thể nhận thấy, sự phát triển lý tưởng cả về chiều cao và cân nặng của nhiều thế hệ trẻ em Mỹ một phần là nhờ những sản phẩm dinh dưỡng của tập đoàn nổi tiếng này.

Thành phần và công dụng của sữa Similac:

Nguồn dinh dưỡng quan trọng trong sản phẩm sữa Similac giúp tăng cường hệ miễn dịch và cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho sự phát triển của trẻ. Các thành phần có trong sữa đem đến rất nhiều công dụng khác nhau cho cơ thể non nớt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa similac chứa những thành phần dinh dưỡng đặc biệt quan trọng như: DHA, AA và Lutein… Những thành phần này đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích sự phát triển vượt trội của não bộ cũng như tăng cường thị lực cho bé. Các sản phẩm sữa Similac được đánh giá là giúp bổ sung dinh dưỡng đầy đủ nhất cho các bé, đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh tối ưu hơn.

Sữa Similac Neosure IQ

Cùng với một số Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin nhóm B… kết hợp với 29 thành phần dinh dưỡng thiết yếu có trong sữa mẹ như sắt, canxi, kẽm, phốt pho… sản phẩm sữa Similac giúp bé có được điều kiện phát triển lý tưởng và tốt nhất.

Hơn thế nữa, để giúp bé hấp thu tốt nguồn dinh dưỡng hiệu quả nhất, Similac đã bổ sung thành phần Prebiotic vào trong sữa. Thành phần này giúp cho hệ miễn dịch đường tiêu hóa của bé được tăng cường. Ngoài ra giúp các vi khuẩn đường ruột hoạt động mạnh mẽ, đẩy lùi những tác nhân gây hại như tiêu chảy, nôn trớ, đầy hơi…

Ngoài ra, sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh đã được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nước Mỹ nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến bậc nhất. Hiện nay, sữa Similac đã khẳng định được chất lượng trên thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam chúng ta. Vì vậy sữa Similac trở nên phổ biến ở Việt Nam, và được các mẹ tin dùng.

Qua bài viết trên, các mẹ có thể thấy được là khi chọn lựa các loại sữa trên thị trường đa dạng và phong phú các dòng sữa cho trẻ sơ sinh hiện nay, thì sữa Similac là một sự lựa chọn khá tốt các mẹ có thể nghĩ đến trước.

Leave a Reply