Chi tiết giá các loại sữa Similac cho trẻ sơ sinh - Dinh Dưỡng và Thái Độc

Chi tiết giá các loại sữa Similac cho trẻ sơ sinh

Similac là hãng sữa nổi tiếng của Abbott Mỹ, ra đời đã rất lâu trên thị trường thế giới và Việt Nam nên sữa luôn chiếm cảm tình của các bà mẹ trẻ. 

Similac luôn được đánh giá là sữa đảm bảo chất lượng, uy tín và thịnh hành nhất hiện nay.

Và bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết giá các loại sữa Similac cho trẻ sơ sinh. Cùng chúng tôi tìm hiểu và chuẩn bị hành trang cho con nhé!

Chi tiết giá các loại sữa similac cho trẻ sơ sinh

Sữa Similac Neosure số 1 – 370gram (0 – 12 tháng)

Sữa chứa chất dinh dưỡng tăng cường IQ cho trẻ phát triển tốt nhất trí não và thị giác với các chất như LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin, Sắt. Sữa Similac luôn được tin dùng là sữa cho trẻ sơ sinh 

Sữa Similac Neosure số 1 tạo kháng thể, tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ có hệ miễn dịch an toàn và thích hợp nhất.

Giá Sữa Similac Neosure số 1 khối lượng 370 gram ở tầm 240.000 vnđ tùy từng cửa hàng.

Sữa Similac Newborn số 1 – 850 gram giá khoảng 510.000 vnđ.

Với  hộp 900 gram Sữa Similac Newborn số 1 có giá khoảng 520.000 vnđ.

Sữa bột Similac IQ HMO số 1 – 400g (0 – 6 tháng)

Sản phẩm chuyên dùng cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi, sữa chứa các thành phần tự nhiên như 2’-FL HMO, Vitamin E tự nhiên, Luetin & DHA giúp trẻ nâng cao sức đề kháng và phát triển trí não tốt nhất. Hơn nữa, sữa còn có hệ dưỡng chất IQ Plus cải tiến với sự kết hợp tối ưu cho trẻ khả năng phát triển trí tuệ thông minh, khả năng nhận thức và thị giác tốt.

Giá sữa Sữa bột Similac IQ HMO số 1 400 gram được bán tại khắp các cửa hàng, đại lý sữa trên toàn quốc với mức giá trung bình khoảng 280.000 vnđ.

Hãng còn có hộp với dung lượng 900 gram giá khoảng 580.000 vnđ.

Tác dụng của sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh

Chúng tôi đã nêu chi tiết giá các loại sữa Similac cho trẻ sơ sinh, tuy nhiên bạn cần  hiểu rằng mỗi bé sẽ có thể trạng và chế độ dinh dưỡng khác nhai. Hãy tập trung chú ý biểu hiện của trẻ khi uống sữa xem trẻ có bị phản ứng như thế nào với từng loại. Nếu có các dấu hiệu như: táo bón, phân lỏng… thì nên thay đổi hoặc bổ sung khẩu phần ăn cho bé.

Song song, hãy vệ sinh thật sạch sẽ dụng cụ pha sữa cũng như đảm bảo hộp sữa bóc ra cần được bảo vệ và nắp cẩn thận. Không để trong môi trường ẩm ướt cũng như để sữa quá lâu sau thời gian bóc hộp.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết giá các loại sữa similac cho trẻ sơ sinh hoặc bất cứ thông tin nào liên quan hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất!

Leave a Reply