6 THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM PHÁP CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT

6 THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM PHÁP CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT

6 THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM PHÁP CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT

Không phải Hàn, chẳng phải Mỹ mà cũng không phải Nhật. 6 Thương hiệu mỹ phẩm Pháp chính hãng dưới đây chính là lựa chọn làm đẹp ưu tiên của các nàng Việt. Cùng xem nhé!

 

  • La Roche-Posay

 

Thuộc quyền điều hành từ “ông lớn” L’Oreal. Là một thương hiệu hàng đầu từ Pháp mà bạn chẳng thể bỏ qua. Nổi tiếng với những thành phần lành tính, dịu nhẹ đem lại hiệu quả cao mà mọi loại da có thể sử dụng được. Tất cả sản phẩm của La Roche-Posay đều được các bác sĩ chuyên khoa da liễu nổi tiếng khuyến khích sử dụng để có thể nuôi dưỡng làn da từ bên trong chắc khỏe lâu dài.

 

  • Bioderma

 

Nhắc đến mỹ phẩm Pháp chính hãng thì cái tên Bioderma sẽ không thể bỏ qua được. Với triết lý chính là tạo ra những dòng sản phẩm làm đẹp da chất lượng và an toàn nhất. Mọi sản phẩm Bioderma đều được sản xuất kỹ lượng và kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Do đó, bạn có thể an tâm tối đa khi sử dụng

 

  • Vichy

 

Một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng từ Pháp – luôn nổi bật với những sản phẩm có thể dùng cho làn da nhạy cảm, mang lại hiệu quả làm đẹp da nhờ cơ chế kích thích hoạt động tự nhiên của làn da. Đặc biệt hơn, mọi sản phẩm của Vichy đều có thành phần nước khoáng có 1-0-2 đem lại tác dụng rất tốt cho da người dùng.

 

  • Nuxe

 

Một thương hiệu mỹ phẩm Pháp chính hãng, các sản phẩm Nuxe có nguồn gốc thiên nhiên quý giá. Mặc dù không thuộc dòng dược phẩm, nhưng Nuxe lại được có doanh số bán chạy nhất tại các hiệu thuốc trên toàn nước Pháp. Sơ hữu 27 bằng sáng chế độc quyền, cùng với công nghệ sản xuất khép kín đạt chuẩn. Tất cả đã giúp Nuxe vươn xa ra toàn thế giới để “mang” cái đẹp tự nhiên cho mọi người.

 

  • Avene

 

Thuộc hãng dược – mỹ phẩm, Avène cực kì nổi tiếng tại Pháp về những sản phẩm vô cùng an toàn cho làn da, dù nhạy cảm đến cỡ nào. Điểm nổi bật trong các sản phẩm của Avène chính là sử dụng dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng kết hợp với quy trình công nghệ mới nhất và tạo ra sản phẩm tuyệt vời cho làn da.

 

  • Caudalie

 

Mọi sản phẩm của Caudalie đều có tinh chất từ trái nho, đem lại hiệu quả cực cao trong việc làm đẹp da toàn diện và chống lão hóa. Đặc biệt, Caudalie được chứng nhận là rất lành tính và an toàn vì không có bất kì hóa chất trà trộn hay chất tạo màu hoá học.

Mong rằng với những chia sẻ về các thương hiệu mỹ phẩm Pháp chính hãng trên đây sẽ giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình trong việc chăm sóc da!

Leave a Reply